Những món quà sinh nhật cho bạn thân là con gái độc nhất vô nhị
Trần Trí - 4 tháng trước
16

Những món quà sinh nhật cho bạn thân là con gái độc nhất vô nhị

Đã có ai từng nói với bạn trên đời này nhất định phải có một người bạn thân khác giới chưa? Tình bạn này vừa có sự gắn bó, vừa hài hước mà cũng không kém phần lãng mạn. Vì thế, nhất định bạn phải tìm ra món quà sinh nhật cho bạn thân là con gái độc nhất vô nhị. Như vậy mới khiến cô nàng bất ngờ. Hãy xem những gợi ý sau đây từ Waodate nhé.

 

Bộ sưu tập những tấm ảnh “lầy lội”

 

Hội bạn thân chơi với nhau thì nhất định không thể thiếu sự lầy lội. Chắc chắn bạn có rất nhiều ảnh troll bạn gái đúng không nào? Bạn không cần mất thời gian suy nghĩ quà sinh nhật cho bạn thân là con gái nữa, hãy sử dụng chúng ngay. 

 

Món quà sinh nhật cho bạn thân là con gái nhìn bên ngoài thì rất đẹp nhưng bên trong là cả một bầu trời “lầy lội”
quà sinh nhật cho bạn thân là con gái nhìn bên ngoài thì rất đẹp nhưng bên trong cực “lầy lội”

 

 

Để món quà thêm phần “ấn tượng” thì bạn hãy chuẩn bị một chiếc hộp thật trịnh trọng. Còn ảnh “lầy lội” thì bạn hãy in thành dây càng dài càng tốt, nếu thiếu thì có thể lặp lại hình. Nhìn vào, chắc chắn cô nàng sẽ nghĩ mình được tặng món quà giá trị lắm đây. Hãy thử tưởng tượng khuôn mặt của cô ấy khi mở quà. Bạn sẽ không thể nhịn mà cười phá lên cho mà xem.

 

Chọn một món quà nhỏ nhưng gói bằng hộp thật to

 

Đây cũng là một món quà sinh nhật cho bạn thân là con gái vô cùng độc đáo. Hãy thử xem bạn nữ có đủ kiên nhẫn để mở hết hộp quà của mình không. Đi kèm với chiếc hộp to ấy thì các bạn có thể gói thật nhiều lớp. Tuy nhiên, để cho bạn gái không tức giận thì món quà bạn tặng dù nhỏ nhưng cũng nên có thành ý một chút.

 

Các bạn có thể tặng các món đồ trang sức vừa đẹp vừa nhỏ gọn hoặc một thỏi son môi. Nó cũng khá dễ chuẩn bị khi mua và gói quà. Khi bạn nữ mở quà sinh nhật các bạn cũng đừng quên ở bên cạnh động viên để cô nàng có động lực mở hết gói quà nhé. 

 

Hộp có hạt xốp chứa nhiều món quà đặc biệt để bốc

 

Các bạn có thể chuẩn bị một chiếc hộp lớn có chứa các hạt xốp. Miệng chiếc hộp khoét một lỗ nhỏ để cô bạn của mình có thể cho vừa tay. Bên trong chiếc hộp sẽ là các món quà lầy lội. Với chiếc hộp này thì bạn nên chuẩn bị nhiều  quà sinh nhật cho bạn thân là con gái một chút. Càng bốc nhiều lần thì bữa tiệc sinh nhật sẽ càng vui.

Quà sinh nhật cho bạn thân là con gái không thể thiếu được chiếc hộp xốp thần thánh này
Quà sinh nhật cho bạn thân là con gái không thể thiếu được chiếc hộp xốp thần thánh này

 

Một số món quà các bạn có thể tham khảo và bỏ trong hộp là: Khẩu trang, tăm bông, tiền lẻ, dép, đồ lót, đồ ăn, bật lửa,... Nó phải là các món quà càng lầy lội càng tốt. Có thể là những món quà không quá đắt tiền nhưng giá trị tinh thần mà nó đem lại thì rất lớn đấy nhé. 

 

Bánh sinh nhật với hình thù “kỳ quặc”

 

Nếu chọn quà sinh nhật cho bạn thân là con gái thì không thể bỏ qua một chiếc bánh sinh nhật. Nhưng để món quà ấy trở nên “độc nhất vô nhị” thì bạn cần biến tấu chiếc bánh một chút. Hình dạng của chiếc bánh méo mó hay kỳ quặc đến đâu phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn. 

 

Chiếc bánh này làm quà sinh nhật cho bạn thân là con gái thì còn gì độc và lạ hơn?
Chiếc bánh này làm quà sinh nhật cho bạn thân là con gái thì còn gì độc và lạ hơn?

 

Chưa hết, để cô bạn thân có một sinh nhật “không bao giờ quên” thì bạn cũng đừng quên dùng chiếc bánh này bôi lên mặt cô ấy. Tuy hơi bẩn một chút nhưng sẽ rất vui đấy nhé. Biết đâu cô ấy lại còn thích nữa cũng nên vì bạn đã giúp khuấy động không khí của bữa tiệc sinh nhật. 

 

Những trò lầy lội có một không hai như thế này đúng là chỉ có thể là hội bạn thân mới dám làm. Nếu các bạn đủ thân thiết thì đây sẽ là những món quà sinh nhật cho bạn thân là con gái “chuẩn bài” nhất. Những cảm xúc của bữa tiệc này phụ thuộc phần lớn vào món quà của bạn nên đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

 

Nguồn: Tin24.net

Chia sẻ:
Hot Nhất
Trần Trí - 9 tháng trước