Nắm bắt tâm lý của con gái khi thích một người để dễ dàng tung chiêu
Trần Trí - 4 tháng trước
18

Nắm bắt tâm lý của con gái khi thích một người để dễ dàng tung chiêu

Bạn đang băn khoăn không biết khi một bạn gái thích mình sẽ có những biểu hiện như thế nào? Liệu người bạn đang thầm thương trộm nhớ có tình cảm gì với mình hay không? Muốn giải tỏa vấn đề này, hãy theo dõi cách nắm bắt tâm lý của con gái khi thích một ngườiTin24.net chia sẻ dưới đây.

Mỗi khi thấy bạn, cô ấy đều rất vui vẻ và tươi cười

Một cô gái có tình cảm với bạn, chắc chắn cô ấy sẽ luôn muốn được gặp gỡ, nhìn thấy bạn. Vì thế, mỗi khi nhìn thấy bạn hay được gặp bạn, tâm trạng cô ấy bỗng vui vẻ hẳn lên, cười nhiều hơn. Thậm chí, mặc dù câu chuyện của bạn khá nhạt nhẽo nhưng cô ấy vẫn tập trung lắng nghe, theo dõi những cử chỉ của bạn và giữ độ tươi cười, thoải mái nhất.

Mỗi khi thấy bạn, cô ấy đều rất vui vẻ và tươi cười - Ảnh minh họa: Internet - tâm lý của con gái khi thích một người
Mỗi khi thấy bạn, cô ấy đều rất vui vẻ và tươi cười - Ảnh minh họa: Internet

 

Cô ấy thường xuyên nhìn trộm bạn

Tâm lý của con gái khi thích một người chính là thường hướng ánh mắt của mình về đối phương. Bởi trong sâu thẳm của cô ấy, chỉ cần nhìn thấy bạn, dù ở góc độ nghiêng, nhìn sau lưng cũng đủ làm cô ấy thỏa mãn. Hơn nữa, khi thích một ai đó, nàng sẽ thường quan tâm, chú ý đến bạn dù là những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Tuy nhiên, vì ngại ngùng nên bạn gái chọn cách nhìn trộm bạn thay vì nhìn trực diện.

Cô ấy tỏ thái độ bực tức, ghen tuông khi bạn thân thiết với bạn gái khác

Một cô gái thích bạn chắc chắn sẽ không muốn bạn trò chuyện hay có những hành động thân thiết với một bạn gái khác. Vì thế, cô nàng sẽ tỏ thái độ bực tức, giận dỗi vu vơ chỉ vì bạn để tâm tới một cô gái khác. Đây là tâm lý khá rõ ràng khi một bạn gái đã để ý và thích bạn.

Cô ấy tỏ thái độ bực tức, ghen tuông khi bạn thân thiết với bạn gái khác - Ảnh minh họa: Internet - tâm lý của con gái khi thích một người
Cô ấy tỏ thái độ bực tức, ghen tuông khi bạn thân thiết với bạn gái khác - Ảnh minh họa: Internet

 

Bạn gái nhớ mọi chi tiết về bạn

Khi bạn gái có tình cảm với bạn, cô ấy sẽ để ý tới từng chi tiết nhỏ nhặt về bạn. Đó có thể là một chiếc áo, một cái nháy mắt, nụ cười của bạn… Thậm chí, cô ấy còn tìm hiểu để xem bạn thích màu sắc gì, thích ăn món gì, thích bộ môn thể thao nào… Bởi con gái thích một ai đó sẽ luôn muốn tìm hiểu rõ hơn về người ấy.

Nhanh chóng phản hồi tin nhắn, cuộc gọi từ bạn

Không cô nàng nào rảnh rỗi chỉ muốn được nhắn tin, trò chuyện với bạn cả ngày nếu như cô ấy không thích bạn. Bởi nếu chỉ là bạn bè bình thường, cô ấy sẽ không nhanh chóng trả lời mọi tin nhắn, cuộc gọi từ bạn. Tuy nhiên, nếu cô nàng có tình cảm với bạn, chắc chắn cô ấy sẽ dành thời gian để được nhắn tin với bạn nhiều hơn.

Bên cạnh đó, một ngày cô ấy có thể trả lời bạn với số lượng tin nhắn rất lớn. Thậm chí, dù nội dung câu chuyện khá nhàm chán nhưng bạn gái vẫn sẽ trả lời nhanh chóng với sự thiện chí và một tâm trạng vui vẻ.

Nhanh chóng phản hồi tin nhắn, cuộc gọi từ bạn - Ảnh minh họa: Internet -tâm lý của con gái khi thích một người
Nhanh chóng phản hồi tin nhắn, cuộc gọi từ bạn - Ảnh minh họa: Internet

 

Cô ấy thích được ở gần bạn

Tâm lý của con gái khi thích một người chính là luôn muốn được ở gần chàng trai mà cô ấy có cảm tình. Do đó, nàng sẽ tận dụng mọi cơ hội có thể để được ở gần bạn như ngồi cạnh bạn, vô tình lướt qua bạn hay lướt nhẹ tay lên tay hay lên vai bạn… Những biểu hiện này cho thấy con gái đang bật đèn xanh cho bạn đó.

Trên đây là những tâm lý của con gái khi thích một người phổ biến nhất mà Waodate đã tổng hợp được. Hy vọng với những chia sẻ này của Tin24.net, anh em sẽ sớm nhận ra cô nàng có thích mình hay không để chủ động trong mối quan hệ tốt đẹp và thoải mái hơn.

 

Chia sẻ:
Tin liên quan
Hot Nhất
Trần Trí - 9 tháng trước