Lộ diện 6/10 chiếc váy cưới của Đông Nhi - lộng lẫy kêu sa
Trần Trí - 1 year trước
58

Lộ diện 6/10 chiếc váy cưới của Đông Nhi - lộng lẫy kêu sa

NTK Chung Thanh Phong vừa công khai bộ ảnh cưới đẹp ngất của cặp đôi vàng làng giải trí Việt, hé lộ 6 trên 10 bộ váy cưới anh đo ni đóng giày cho Đông Nhi.

Kể từ khi công bố chuẩn bị về chung một nhà, Đông Nhi – Ông Cao Thắng nhiều lần làm dậy sóng dư luận, truyền thông. Bởi tình yêu kéo dài suốt 10 năm của cả hai khiến bao người ngưỡng mộ, chúc phúc. Nếu những hình ảnh cưới nhỏ giọt mà cặp đôi ca sĩ bị bắt gặp tại Sydney (Úc) vào tháng 8 vừa qua khiến cộng đồng mạng chưa đủ thoả lòng, thì giờ đây ai nấy đều có thể xuýt xoa trước bộ ảnh cưới của đôi trẻ vừa được NTK Chung Thanh Phong hé lộ. Theo chia sẻ của Chung Thanh Phong, anh đã thiết kế tới 10 chiếc váy cưới lộng lẫy, sang chảnh như công chúa cho nữ ca sĩ đình đám của làng Vpop và sau đây là hình ảnh của 6 bộ trong số đó.

 

Được biết, 6 bộ váy cưới vừa tung ra nằm trong 10 thiết kế mà Chung Thanh Phong thực hiện trong khoảng thời gian 5 tháng cho nữ ca sĩ. Theo đó, 4 chiếc váy còn lại sẽ được hé lộ trong những bộ hình sau. Ngoài ra, NTK cũng bật mí riêng chiếc váy cưới "vedette" sẽ xuất hiện vào phút cuối cùng, bí mật đến nỗi ngay cả Ông Cao Thắng cũng chưa từng nhìn thấy qua. Ngoài ra, Chung Thanh Phong cũng thiết kế cho chú rể Ông Cao Thắng 5 bộ suit khác nhau.

 

 

 


 

 

Nguồn: http://kenh14.vn/lo-dien-6-chiec-vay-cuoi-cua-dong-nhi-chua-het-tram-tro-ve-do-long-lay-da-phai-choang-khi-biet-co-choi-toi-10-bo-ca-thay-20191015011506108.chn

Chia sẻ:
Hot Nhất