Đi massage về bị nổi mụn thịt ở cậu nhỏ là bệnh gì?
Trần Trí - 1 year trước
58

Đi massage về bị nổi mụn thịt ở cậu nhỏ là bệnh gì?

 

Nhiều quý ông đi massage về bị nổi mụn thịt ở cậu nhỏ nhưng lại chủ quan cho rằng đây chỉ là hiện tượng bình thường, để qua thời gian sẽ tự hết. Thế nhưng, các quý ông nên biết rằng, hiện tượng trông có vẻ bình thường này lại có thể là dấu hiệu ẩn giấu của nhiều bệnh lý nguy hiểm, thường xảy ra sau các hoạt động massage thư giãn. Để biết thực hư của vấn đề này thế nào, nguy hiểm ra sao thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

tình trạng đi massage về bị nổi mụn thịt ở dương vật
tình trạng đi massage về bị nổi mụn thịt ở cậu nhỏ

 

 

Nguyên nhân đi massage về bị nổi mụn thịt ở cậu nhỏ

 

Nguyên nhân đi massage về bị nổi mụn thịt ở cậu nhỏ là gì? Theo các chuyên gia bệnh xã hội, quan hệ tình dục không an toàn được xem là con đường lây nhiễm vi khuẩn và virus gây bệnh chủ yếu, và một trong những biểu hiện thường gặp là nổi mụn thịt ở cậu nhỏ.

 

Ngoài ra, những hoạt động tiếp xúc gián tiếp với virus gây bệnh như dùng chung đồ dùng cá nhân, quan hệ và có cử chỉ thân mật với người bệnh, chạm qua vết thương hở đều có thể gây bệnh.

 

Nói cụ thể hơn là nếu nam giới đi massage để thư giãn cơ thể và tinh thần thì rất tốt cho sức khỏe, nhưng ngược lại, nếu massage mang tính chất trá hình thì nguy cơ mắc bệnh là rất cao. Đặc biệt là khi hiện nay, có không ít địa chỉ massage biến tướng, sử dụng những chiêu kích dục và sẵn sàng phục vụ khách hàng nếu muốn.

 

Không chỉ có khả năng lây bệnh qua việc quan hệ tình dục, việc nhân viên vệ sinh cá nhân không sạch sẽ, cụ thể là đôi tay để massage, thì rất có thể sẽ xảy ra tình trạng các quý ông lây nhiễm phải những căn bệnh xã hội.

 

Đi massage về bị nổi mụn thịt ở cậu nhỏ là bệnh gì?

 

Nếu vậy thì đi massage về bị nổi mụn thịt ở cậu nhỏ có thể là bệnh gì? Các chuyên gia cho rằng, khả năng cao đây là các triệu chứng của một vài căn bệnh xã hội tương đối nguy hiểm và không nên chủ quan, xem thường.

 

Nổi mụn thịt dương vật  là 1 trong những căn bệnh nam giới
Nổi mụn thịt cậu nhỏ là 1 trong những căn bệnh nam giới 

 

Dưới đây là một số căn bệnh nam giới có thể mắc phải:

 

- Viêm bao quy đầu: Lúc này, “cậu nhỏ” sẽ nổi các nốt đỏ, có thể là mụn thịt gây ngứa ngáy, kèm theo biểu hiện như:

 

+ Vùng bao quy đầu sưng đỏ

 

+ Vùng da mềm nơi “cậu bé” bị nổi mụn gây ngứa và đau rát.

 

+ Nổi mụn nước li ti màu trắng, đỏ nơi mặt trong bao quy đầu, thân cậu nhỏ, vùng bìu, bẹn,…

 

+ Khi các mụn nước, mụn thịt trên thân “cậu nhỏ” bị vỡ sẻ tạo vết loét chảy dịch mủ trắng có mùi hôi.

 

+ Viêm nhiễm ở cậu nhỏ còn gây tích tục cặn bã, bựa sinh dục, khiến mặt trong và ngoài bao da bị viêm loét, tiểu tiện rất khó,…

 

- Bệnh sùi mào gà: Đây là căn bệnh xã hội tương đối nguy hiểm do HPV gây ra và lây lan chủ yếu qua đường tình dục không an toàn.

 

Bệnh xuất hiện với triệu chứng ban đầu và nổi mụn thụt màu hồng nhạt, rất nhỏ và không gây đau hay ngứa ở thân thân cậu nhỏ, quy đầu, rãnh quy đầu, vùng da bìu, lỗ niệu đạo,…

 

Thời gian sau, các nốt mụn sẽ lớn dần và liên kết thành chùm giống như hoa mào gà và gây ngứa. Phần bề mặt thì luôn ẩm ướt, dễ trầy xước, ấn vào gây chảy máu, mủ mùi khó chịu.

 

- Mụn rộp sinh dục: Bệnh này do virus Herpes simplex gây nên và cũng có con đường lây truyền chủ yếu là quan hệ tình dục không an toàn.

 

Sau thời gian dài ủ bệnh, mụn rộp sinh dục sẽ làm xuất hiện mụn nước nhỏ màu đỏ gây ngứa, sau thời gian chúng vỡ ra gây lở loét rồi đóng vảy, gây cảm giác đau rát quanh cậu nhỏ, quy đầu hoặc bìu tinh hoàn.

 

 

Chia sẻ:
Hot Nhất