Có nên tìm bạn bốn phương Facebook hay không
Trần Trí - 5 tháng trước
20

Có nên tìm bạn bốn phương Facebook hay không

Với thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay, việc tìm bạn bốn phương Facebook trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, có nên tìm bạn trên Facebook không và làm thế nào để tìm được người bạn nghiêm túc, phù hợp? Dưới đây sẽ là những chia sẻ để giúp các bạn có câu trả lời cho vấn đề này.

tìm bạn bốn phương Facebook hẹn hò
tìm bạn bốn phương qua Facebook hẹn hò

1. Ưu điểm của tìm bạn bốn phương Facebook

Ưu điểm nổi bật của Facebook là có tính năng gợi ý kết bạn, đưa ra những người dùng mà bạn có thể biết dựa trên các yếu tố như: Có bạn chung, tham gia cùng một hội nhóm, học cùng trường, cùng nơi làm việc… Với cách này, bạn dễ dàng tìm được bạn bè có nhiều điểm chung và cũng dễ kết nối, trò chuyện.

2. Bên cạnh đó là những hạn chế

Mặc dù tìm bạn bốn phương Facebook có ưu điểm là cho chúng ta gặp gỡ rất nhiều người, nhưng bên cạnh đó cũng có một số hạn chế như.

Tỷ lệ thành công thấp nếu muốn tìm người yêu hợp gu

Thông thường, tìm bạn trên Facebook sẽ theo tiến trình: Gửi lời mời kết bạn, sau đó đợi họ nhận lời. Khi đã nhận lời cả hai sẽ trò chuyện, tán tỉnh. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người kết bạn không phải để tìm người yêu mà họ muốn mở rộng quan hệ, tìm kiếm khách hàng, trêu đùa thả thính… Do đó tỷ lệ tìm người yêu trên Facebook rất khó thành công.

Tồn tại những rủi ro

Người bạn đang tán tỉnh trên Facebook lại đang “thả thính” một hay nhiều người khác - điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi thông qua MXH, việc tán tỉnh người khác rất khó bị phát hiện. Vì vậy, bạn vừa mất thời gian, công sức mà lại không có kết quả.

Với những hạn chế này, Facebook không phải là nơi tốt cho việc tìm kiếm bạn bè hợp gu hay người yêu. Do đó, giải pháp lý tưởng khác đã và đang được nhiều người lựa chọn chính là đăng ký tham gia trang web hẹn hò Waodate. Khi trở thành thành viên của Waodate, bạn nhận được rất nhiều lợi ích tuyệt vời.

3. Waodate là trang web hẹn hò uy tín, chất lượng

Waodate với sự uy tín và chuyên nghiệp đã giúp nhiều người cô đơn tìm được người bạn, người yêu phù hợp. Vì vậy, đến nay số lượng thành viên trên website này càng gia tăng, giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để tìm kiếm được ý trung nhân lý tưởng.

Dễ tìm người phù hợp

Anh Tuấn - trưởng phòng Marketing quận Bình Thạnh, cho biết: Trước kia anh quá tập trung cho công việc nên không có thời gian tìm bạn đời. Đến bây giờ, có điều kiện thì lại có tâm lý “ngại” tán tỉnh. Thế rồi, được người bạn giới thiệu website Waodate. Sau vài lần tạo cuộc hẹn hò và gặp mặt, cuối cùng anh đã tìm được ý trung nhân của mình là chị Ngọc Lan - giáo viên. Đến nay, cả hai vừa mới kết hôn và đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Waodate thực sự là trang web hẹn hò hữu ích, giúp những người cô đơn xích lại gần nhau hơn. Và chắc chắn khi tham gia vào web, bạn sẽ sớm tìm được người thương bởi những ưu điểm nổi bật mà website này mang lại.

tìm bạn bốn phương qua facebook không tiện dùng bằng waodate
tìm bạn bốn phương qua facebook không tiện dùng bằng Waodate

Bằng cách tạo cuộc hẹn thật phong cách

 

Bạn được tự tạo cuộc hẹn hò trên website theo ý tưởng riêng của mình. Có thời gian, địa điểm rõ ràng chính xác để người xem hiểu được mình sẽ hẹn với ai, ở đâu, lúc nào. Lúc này, những người khác nếu thấy hứng thú với cuộc hẹn hò của bạn thì sẽ gửi yêu cầu tham gia. Sau đó, bạn sẽ chọn một người mà mình thấy phù hợp nhất để trực tiếp gặp mặt ở bên ngoài.

Có được nhiều thông tin về đối phương

Bất cứ ai tham gia Waodate đều phải đăng ký bằng thông tin thật, bao gồm có: hình ảnh đại diện, tên, tuổi, quê quán, nghề nghiệp, sở thích… Trong khung tạo hẹn hò, người dùng có thể chia sẻ bản thân theo dạng: tôi là ai, mục tiêu và mơ ước của tôi, điểm mạnh và khả năng đặc biệt của tôi... Vì vậy, khi xem buổi hẹn hò của ai đó, bạn sẽ nắm được nhiều thông tin về đối phương, nên sẽ chủ động và tự tin hơn khi gặp mặt.

Những người tham gia vào trang web hẹn hò này đều là người rất nghiêm túc và mong muốn tìm được người yêu, người bạn đúng nghĩa. Do đó, bạn sẽ được gặp gỡ với người độc thân thực sự chứ không phải độc thân ảo.

Rút ngắn thời gian trò chuyện online

Cả hai sẽ có cuộc gặp mặt trực tiếp bên ngoài để hiểu hơn về nhau. Vì vậy, sẽ rút ngắn thời gian trò chuyện online. Với trải nghiệm thực tế, hai người sẽ hiểu rõ hơn về sở thích, quan điểm sống, tình yêu, hôn nhân,... . Trên cơ sở này, bạn dễ dàng  tìm được người yêu, người bạn thực sự phù hợp nhất với bản thân.

Với những ưu điểm nổi bật của Waodate nên dù bạn muốn tìm bạn bốn phương Facebook hay bất cứ nơi đâu đều rất đơn giản. Đảm bảo tham gia trang web này, bạn sẽ có được buổi hẹn hò thú vị và tìm được người bạn, người yêu lý tưởng. Vì thế, hãy nhanh đăng ký để sớm tìm được người bạn, người yêu phù hợp nhất nhé.

Không cần phải phụ thuộc vào  tìm bạn bốn phương Facebook nữa, giờ đây, người độc thân có thể có nhiều lựa chọn và nhiều cơ hội tìm được người phù hợp với mình trên web hẹn hò Waodate. Hãy tạo buổi hẹn hò thú vị, bạn sẽ nhanh chóng tìm được người bạn, người yêu lý tưởng. Chúc bạn có nhiều trải nghiệm vui vẻ cùng Waodate.

Nguồn: Tin24.net

Chia sẻ:
Hot Nhất
Trần Trí - 9 tháng trước