Có nên nhắn tin cho chàng trước không? Cách để “ghi điểm” với người ấy
Trần Trí - 1 year trước
61

Có nên nhắn tin cho chàng trước không? Cách để “ghi điểm” với người ấy

Thỉnh thoảng nếu con gái chủ động nhắn tin sẽ khiến con trai cảm thấy mình được quan tâm và thích thú. Nhưng khi nhắn tin bạn gái nên tránh những lỗi dễ bị mất điểm như nhắn tin dài, trả lời tin nhắn quá nhanh, hờn trách đối phương…Vậy có nên nhắn tin cho chàng trước không? Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này nhé!


 
 

Đôi khi bạn tự hỏi có nên nhắn tin cho chàng trước không?
Đôi khi bạn tự hỏi có nên nhắn tin cho chàng trước không?


1. Mở đầu thú vị 


Một tin nhắn đủ nội dung pha thêm chút chuyện hài hước sẽ khiến chàng cảm thấy thích thú. Còn hơn là bạn nhắn một tin quá dài và tỏ ra quá vồ vập sẽ khiến chàng sợ và nghĩ bạn đã quá yêu chàng. Bạn có thể hỏi một câu vu vơ như  “Thời tiết Sài Gòn hôm nay ẩm ướt, liệu có người nào muốn mang ô đến cho mình không ta” Hay “Alo chú công an ơi, đến bắt người này đi vì người ta đang bơ tôi đây này.”


2. Ngôn ngữ luôn chân thành, không quá ngôn tình 


Đừng mải chăm chăm suy nghĩ có nên nhắn tin cho chàng trước không mà hãy nghĩ đến cách bạn sẽ nhắn tin cho chàng như thế nào. Vì tin nhắn là một cách giúp bạn kết nối và giao tiếp với người ấy. Thế nên đừng dùng những từ quá hoa mỹ hay sáo rỗng. Bởi vì như vậy chàng sẽ nghĩ bạn quá mơ mộng và ảo tưởng. Bạn chỉ cần sử dụng ngôn ngữ bình thường và phù hợp với độ tuổi của hai người là ổn rồi nhé!
 
Bạn chỉ cần sử dụng những từ phù hợp với độ tuổi để nhắn tin cho chàng là được.


3. Từ tốn nhắn lại


Đừng trả lời lại quá nhanh khi nhận được tin của chàng. Nên tạo một khoảng cách nhất định tốt nhất là từ 10 đến 15 phút, để chàng có cảm giác tò mò và hồi hộp khi đợi tin nhắn của bạn. Nếu đang trong giờ làm việc mà bạn nhận được tin nhắn thì hãy gác lại và chờ đến lúc nghỉ trưa hay tối về rồi hãy trả lời lại. Cũng đừng quên giải thích lý do với người ta đấy nhé! Khi ấy chàng không những không trách bạn mà còn thêm yêu mến bạn nhiều hơn.


4. Hạn chế biểu tượng cảm xúc và viết tắt

Những biểu tượng cảm xúc, icon khiến cuộc trò chuyện trên mạng của bạn trở nên có hồn và thú vị hơn nhưng bạn cũng đừng quá lạm dụng nó. Thay vì sử dụng biểu tượng bạn nên nói thật cảm xúc của mình như vậy sẽ khiến chàng tin tưởng và cảm thấy bạn thú vị hơn. Bạn cũng nên ít viết tắt lại, bởi cuộc sống bận rộn nhiều khi chàng không đủ thời gian để hiểu hết những câu viết tắt của bạn, lâu dần chàng sẽ cảm thấy chán ngán với lối viết tắt quá nhiều như vậy đấy.
 
Không nên dùng nhiều biểu tượng cảm xúc để nhắn tin vì sẽ khiến chàng thấy khó chịu.


5. Học cách kết thúc câu chuyện 


Dù bạn là người bắt đầu câu chuyện nhưng hãy để chàng là người kết thúc bằng tin nhắn cuối cùng. Hãy học cách kiềm chế cảm xúc và ngừng tin nhắn đúng lúc. Một cô gái thú vị và quyến rũ là người biết nên dừng cuộc nói chuyện lúc chàng đang cảm thấy hứng thú nhất. Điều đó sẽ khiến chàng sẽ tò mò và muốn nhắn tin với bạn lại vào ngày hôm sau. 


6. Luôn có cuộc sống riêng của mình 


Phụ nữ phải luôn có cuộc sống của mình, đừng đặt anh chàng làm trung tâm và đánh mất bản thân, khi còn đang hẹn hò cũng thế mà kể cả sau này khi hai bạn cưới nhau rồi càng cần phải thế. Nhất là việc chủ động nhắn tin, không nên chủ động nhắn tin quá 3 lần nếu anh ta không trả lời. Sau đó nếu cảm thấy thắc mắc, tò mò lý do tại sao anh ta cho bạn ăn một trái “bơ” to đùng thì bạn hãy rời chiếc điện thoại và đi xem phim, đọc sách, nấu nướng…làm những việc bạn thích. Tin tôi đi nếu anh ta có tình cảm với bạn ngay khi hết bận rộn anh ta sẽ lập tức trả lời còn nếu không xem như bạn đã bỏ qua được một người mà chưa hề có tình cảm với bạn.


 
Khi ai đó hết bận rộn sẽ trả lời tin nhắn của bạn, còn không đừng trông chờ nhiều vào nó.

 

Tin rằng bạn đã trả lời được câu hỏi “ có nên nhắn tin cho chàng trước không” rồi nhé! Đôi lúc bạn cũng có thể chủ động nhưng hài hước một chút và nhắn tin thú vị một chút sẽ khiến bạn ngày càng hấp dẫn và trở nên thú vị trong mắt người ấy!

 

Chuyên mục: Trải lòng

Chia sẻ:
Hot Nhất